Chia sẻ giao diện Mox blogger template

Chia sẻ giao diện Mox blogger template


Mẫu Mox blogger là một mẫu đơn giản và đáp ứng đáng kinh ngạc. Mẫu blogger này được thiết kế và xuất bản bởi chủ đề Blossom. Mox rất phù hợp cho tạp chí , blog tin tức, thời trang và bài viết trên blog. Có vẻ ngoài sạch sẽ làm cho mẫu này hấp dẫn hơn với người dùng.

Có những tính năng tích hợp tuyệt vời trong Mox. Chỉ cần nhấp vào nút demo trực tiếp xuống đây để thấy sự xuất hiện dễ thương của nó . Trên tiêu đề thứ tư của mẫu này, có các biểu tượng xã hội nơi bạn có thể thêm tài khoản xã hội vào trang web của mình. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của mẫu này theo sở thích và sở thích của bạn. Có 2 cột ở đầu trang chủ và cuối trang có 3 cột . Màu trắng gọn gàng và bắt mắt nhất.

Một trang blog sử dụng mẫu này sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google do thời gian tải ít hơn và mã hóa sạch. Đây là một thân thiện SEO và thân thiện với người  mẫu blogger. Không có vấn đề hình thức mà thiết bị blog đang được duyệt. Mẫu đáp ứng này sẽ điều chỉnh bố cục của nó theo thiết bị.

Bạn có thể tải mẫu này từ đây và tải nó lên theo cùng một quy trình. Nếu bạn vẫn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến vấn đề này hoặc có một số từ ngữ tốt cho chúng tôi thì hãy bình luận xuống đây để cho chúng tôi thấy sự hiện diện của bạn. Đây phải là sự lựa chọn của bạn mãi mãi khi bạn cài đặt nó một lần.

Xem mẫu: https://mox-blossom.blogspot.com

Tải về: https://www.protemplateslab.com/download/mox-blogger-template

Đăng nhận xét

0 Nhận xét