Chia sẻ giao diện Neckel blogger template

Chia sẻ giao diện Neckel blogger templateMẫu blogger của Neckel là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nếu bạn sẽ thiết lập một blog sức khỏe . Bởi vì nó đi kèm với rất nhiều tính năng lý tưởng để sử dụng cho bất kỳ loại blog sức khỏe nào. Nó đi kèm với thiết kế Quảng cáo sẵn sàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt quảng cáo trên các điểm quảng cáo mong muốn của mình và có thể tăng doanh thu blog của bạn.

Lần này, chúng tôi đang giải phóng một vòng cổ chủ đề blogger đa chức năng lấp lánh mới , được sản xuất và thiết kế đặc biệt để viết blog bằng cách bảo tồn ý định yếu tố tốc độ tải của thuật toán Google cũng như các cập nhật mới của chúng.

Chủ đề này đại chúng trong vòng 0,6 thứ 2 mà không mất UI đặc biệt về chủ đề và đạt yêu cầu của pix. Vì vậy, hãy bắt đầu đánh giá chủ đề đáp ứng này lần lượt từng tính năng được đề cập bên dưới. Neckel hoàn toàn tương tự với lược đồ phát hành mới và thẻ meta cùng với loạt tiêu đề thân thiện với google.

Mô hình tốc độ hàng đầu của vòng cổ có các chức năng bổ sung và tối ưu hóa về mặt tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chủ đề này hoàn toàn phù hợp với tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội như thẻ meta twitter và thẻ meta biểu đồ facebook.

Xem trước mẫu: https://neckelbloggertheme.blogspot.com/
Tải miễn phí: https://www.protemplateslab.com/download/neckel/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét