Chia sẻ giao diện Simpleon blogger template

Chia sẻ giao diện Simpleon blogger template


Mẫu blogger Simpleon là một chủ đề tải nhanh và sạch hoàn hảo cho một blog có nội dung lan truyền. Như người ta đang nói, Sim Simpler tốt hơn là mẫu Blogger này hoạt động hoàn toàn trên nó. Được thiết kế bởi Themeindie. Cùng với hành vi tải nhanh và thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể làm cho nó hữu ích cho bất kỳ blog nào của bạn. Nếu bạn đang đi đến blog đầu tiên của bạn thì tôi có một tin tốt, Mẫu này chỉ dành cho bạn, vì nó có chức năng thiết lập chủ đề đơn giản , thân thiện với người dùng .

Chủ đề này được thiết kế theo cách mà Google sẽ thích nó và hiển thị nội dung trên tất cả. Với màu mặc định màu trắng, nó cũng sẽ được Google Adsense ưa thích hơn. Có quảng cáo sẵn sàng trong không gian, bạn có thể thu nhập nhiều hơn từ trang blog đơn giản này.

Hơn nữa, với menu thả xuống đáp ứng trước , nó sẽ trông chuyên nghiệp hơn. Bất kể bạn là người mới hay một blogger chuyên nghiệp, tôi đảm bảo cả hai bạn sẽ thích nó. Mẫu này có  2 cột và 1 thanh bên cùng với tất cả các tính năng mà một chủ đề chuyên nghiệp nên có.

Trước khi tải xuống, tôi khuyên bạn nên nhấp vào tùy chọn xem trước trực tiếp để đảm bảo chất lượng chúng tôi cung cấp. Thảo luận về các tính năng bổ sung, mẫu này chứa hiệu ứng chuyển tiếp và di chuột kỳ diệu và màu sắc của nó rất ổn định đối với mắt.

Mẫu blogger này là hoàn hảo cho blog thời trang , trang web thích hợp sức khỏe, blog cá nhân và nhiều người khác. Hầu hết các tính năng quan trọng trong đó là bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách của bạn và làm cho nó phù hợp với thị trường ngách của bạn. Kết luận của tôi vì mẫu này ở đây chúng tôi cung cấp là mẫu thích hợp nhất cho bất kỳ blogger và nhà tiếp thị nào. Bạn cũng có thể tạo một blog liên kết bằng cách sử dụng mẫu này.

Xem mẫu: https://simpleontheme.blogspot.com
Tải về: https://www.protemplateslab.com/download/simpleon-blogger-template

Đăng nhận xét

0 Nhận xét